Giới thiệu

Giới thiệu Hyundai Thành Công – Xe thương mại tại Việt Nam

Thị trường xe thương mại tại Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng. Dòng xe thương mại Hyundai đã có mặt tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên thời gian trước đây, việc sản xuất và phân phối xe thương mại mang thương hiệu Hyundai được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau, tạo nên sự không đồng nhất cho toàn thị trường. Theo đó Việc bảo hành sản phẩm và tìm hiểu thông tin sản phẩm đối với khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn.

Dưới tình hình đó, yêu cầu về một sự đồng nhất về chất lượng, dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng Việt Nam đã được đặt ra và cần được giải quyết một cách cấp bách. Liên doanh HTCV ra đời để hoàn thành sứ mệnh đó. Ngày 27/09/2017 – Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor – Tập đoàn ô tô Hyundai đã chính thức liên doanh sản xuất và phân phối xe thương mại tại Việt Nam với tên gọi Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV)..

HTCV là liên doanh được hình thành dưới sự hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn ô tô Hyundai và Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực xe thương mại, nhằm tạo nên một sức mạnh hợp lực, một thương hiệu “Hyundai thống nhất” tại Việt Nam. Tập đoàn Thành Công sẽ là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại thương hiệu Hyundai không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn xuất khẩu. Mục tiêu cuối năm 2018, những lô xe đầu tiên sẽ được xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận, và tiếp sau đó là các khu vực khác trên toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất và lắp ráp của HTCV nằm trong tổ hợp sản xuất ô tô quy mô lớn tại Ninh Bình với quy hoạch giai đoạn 1 trên diện tích 25ha, công suất dự kiến:

  • 12.000 xe/năm cho sản phẩm xe khách, xe bus.
  • 30.000 xe/năm cho xe tải các loại.

Các sản phẩm xe thương mại Hyundai được sản xuất trên dây chuyền máy móc, thiết bị đồng bộ và hiện đại bậc nhất trong khu vực, theo quy trình quản lý nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế của Tập đoàn ô tô Hyundai, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu. Không chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng toàn cầu ra thị trường, HTCV còn sở hữu mạng lưới hơn 70 đại lý phân phối trên toàn quốc. Tất cả hệ thống đều được áp dụng tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai Motor, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xe thương mại Hyundai chính thức bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 16/10/2017 qua hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Các sản phẩm của Hyundai Thành Công xe thương mại bao gồm:

  • Xe trộn bê tông HD270
  • Xe tải tự đổ HD270
  • Xe 45 chỗ Universe
  • Xe 29 chỗ County
  • Xe tải nặng HD210
  • Xe đầu kéo HD700/1000
  • Xe tải trung Mighty
  • Xe tải nặng HD260….

Hyundai Universe

 

Hyundai Solati

 

Hyundai Mighty

 

Hyundai HD36L

 

Hyundai Solati

 

Hyundai Xcient

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn!